Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật: An toàn giao thông, An ninh mạng, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm học 2022-2023

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, An toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm học 2022-2023

Sáng ngày 03/9/2022 trường THCS Nguyễn Trãi phối kết hợp với công an huyện Nghi Xuân tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật, an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh tạo ý thức trong tham gia giao thông an toàn, sử dụng mạng xã hội đúng cách, nhận thức tốt về công tác phòng chống, ma túy, tránh xa các tệ nạn xã hội.  Trong buổi tuyên truyền các tuyên truyền viên của đơn vị công an huyên Nghi Xuân đã cung cấp những thông tin, biện pháp thiết thực, bổ ích về phòng chống các tai nạn, tệ nạn xã hội và các kiến thức liên quan đến pháp luật, an toàn giao thông và luật an ninh mạng.

Ngoài ra, các tuyên truyền viên còn chuẩn bị các câu hỏi giao lưu, tìm hiểu pháp luật để tăng thêm phần sôi động, thu hút sự chú ý của các em học sinh.

Cũng trong buổi tuyên truyền này đại diện các lớp đã lên ký cam kết thực hiện tốt Luật An toàn giao thông khi tham gia giao thông cũng như thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật.

Buổi tuyên truyền đã thu hút sự quan tâm của học sinh, có ý nghĩa thiết thực giúp học sinh hiểu rõ hơn về tham gia giao thông an toàn, sử dụng mạng xã hội đúng luật cũng như tác hại của ma túy và cách góp phần phòng chống tội phạm ma túy đặc biệt là ma túy học đường.