Thông báo lịch mở cửa Thư viện phục vụ Bạn đọc hè năm 2022

Về việc mở cửa Thư viện phục vụ Bạn đọc hè năm 2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Xuân và kế hoạch hoạt động của thư viện trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2021 - 2022.

Để việc tham khảo tài liệu học tập, công tác của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường được thuận lợi và đi vào nề nếp, nhà trường thông báo thời gian mở cửa thư viện và quy định cụ thể như sau:

1. Thời gian mở cửa:

Thời gian mở cửa vào lúc 7g30 đến 11 giờ các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần (bắt đầu từ ngày 13/6 đến ngày 31/8/2022).

2. Quy định:

- Bạn đọc của Thư viện gồm: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đang công tác, học tập tại trường đều có quyền sử dụng vốn tài liệu của thư viện;

- Khi vào Thư viện: Xuất trình thẻ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cho cán bộ Thư viện. Bạn đọc có thể đọc tại thư viện hoặc mượn về nhà tham khảo.

Vậy nhà trường thông báo cho tất cả Bạn đọc được biết.

Thư viện trường THCS Nguyễn Trãi rất hân hạnh được đón tiếp Bạn đọc!

HIỆU TRƯỞNG                                                                                                             Nguyễn Thị Hải Lương