Wednesday, 28/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Trãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào làm "Tủ sách giáo khoa dùng chung" vì học sinh nghèo

Phong trào làm "Tủ sách giáo khoa dùng chung" vì học sinh nghèo

Thực hiện công văn số: 228/ PGDĐT-TH&THCS về việc sử dụng sách giáo khoa và sách tham khảo trong các cơ sở giáo dục ngày 20/6/2022 của Phòng Giáo dục huyện Nghi Xuân. Thư viện trường Nguyễn Trãi đã triển khai phong trào quyên góp ủng hộ “Tủ sách giáo khoa dùng chung" để từng bước xây dựng hoàn thiện thư viện trường học, tăng cường số lượng đầu sách giáo khoa trong thư viện, đảm bảo đủ sách cho học sinh học tập cũng như ủng hộ cho các bạn học sinh khó khăn.

Phong trào được triển khai tới đông đảo các em học sinh trong toàn trường, kết quả thu được 789 cuốn sách các loại. Thư viện nhà trường đã xếp được 12 bộ sách giáo khoa lớp 6; 18 bộ sách giáo khoa lớp 8; 20 bộ sách giáo khoa lớp 9 và một số sách khác

Phong trào tặng sách không chỉ góp phần nâng cao hơn ý thức tự giác giữ gìn sách vở sạch đẹp cho học sinh mà còn là cách ứng xử có văn hóa với sách, là sự sẻ chia, quan tâm của các em đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Nhà trường trân trọng cảm ơn thầy, cô giáo và các em học sinh trong thời gian qua đã nhiệt tình lan toả, chia sẻ, quyên góp ủng hộ sách để giúp san sẻ nỗi lo của các bạn học sinh khó khăn trước khi bước vào năm học mới.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THCS Nguyễn Trãi
Nguồn:Báo Giáo Dục & Thời Đại Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 1.639
Tháng trước : 8.818
Năm 2022 : 99.963
Năm trước : 29.130
Tổng số : 153.551