Monday, 08/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Trãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thư viện trong tháng 7 năm 2022

Hoạt động thư viện trong tháng 7 năm 2022

Tháng bảy trong thời tiết nắng nóng, oi ả kéo của mùa hè nhưng tại phòng đọc sách của Thư viện trường THCS Nguyễn Trãi vẫn rất đông các em học sinh ở mọi lứa tuổi đến để đọc sách, học bài. Trong không gian rộng rãi, thoáng mát với đầu sách phong phú được sắp xếp ngăn nắp, khoa học, các bạn học sinh tỏ ra thích thú vì được thỏa sức lựa chọn cho mình cuốn sách phù hợp để rồi say sưa nghiền ngẫm.

Ngày nay khi công nghệ thông tin vô cùng phát triển, người ta có thể dễ dàng tìm được những nguồn giải trí khác nhau. Thế nhưng đối với cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Nguyễn Trãi, đọc sách vẫn là một thói quen thú vị mang đến nhiều lợi ích. 

Mỗi ngày, bạn nên dành cho mình ít nhất 30 phút để đọc sách. Bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị và còn rất nhiều thứ chúng ta phải học. Sách sẽ dạy chúng ta tất cả những gì chúng ta muốn học. Hãy chịu khó đọc sách để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng cũng như nuôi dưỡng tâm hồn của chính chúng ta. Chỉ với 30 phút mỗi ngày, dần dần bạn sẽ thấy mình biết thêm rất nhiều thứ và học được rất nhiều điều.

Một số hình ảnh hoạt động Thư viện trong tháng 7 năm 2022

Khám phá những câu chuyện kỳ thú, tìm hiểu về thế giới muôn màu thông qua những trang sách hay, có không gian để học tập, ôn luyện củng cố kiến thức... đã tạo cho các bạn đọc trẻ nhiều niềm hứng thú. Chính bởi vậy, thư viện luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhất là vào mỗi dịp hè về.


Tác giả: Trường THCS Nguyễn Trãi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 173
Tháng trước : 58.426
Năm 2022 : 89.679
Năm trước : 29.130
Tổng số : 143.267