Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Vui Tết Trung Thu năm 2022

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. chiều ngày 8 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 13/8/2022 âm lịch) Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức ngày hội “ Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc  biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Về dự “Vui Tết trung thu năm 2022” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có đông đảo phụ huynh học sinh các lớp.

Trong ngày vui trọng đại của các bạn học sinh cô Tổng phụ trách đội Nguyễn Thị Vân Anh đã đọc thư chúc mừng trung thu và nói lên tình cảm của mình đối với các học sinh đầy xúc động.

Trong dịp “Vui tết trung thu” này, các cháu được hòa mình thưởng thức các chương trình đặc sắc như:

Các tiết mục văn nghệ múa hát.

Tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu

Các lớp được nhà trường trao quà vui trung thu.

Thu hút đông đảo các cháu tham gia mang đến cho các cháu một tết trung thu vui vẻ, bổ ích.Trong ngày vui trung thu hôm nay các cháu không chỉ được thưởng thúc những tiết mục văn nghệ mà còn được trải nghiệm làm mâm cỗ.

Thầy cô trong ban giám khảo đang chấm điểm

Lớp đạt giải nhất trong hôm nay là lớp 8G

Ngoài ra còn một số lớp đạt giải được cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Lương và thầy hiệu phó Nguyễn Trọng Thọ trao thưởng.

Đến đây chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường THCS Nguyễn Trãi đã kết thúc thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đầy hứng khởi đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Thân yêu, chúc các em có một lễ trung thu vui vẻ.