Wednesday, 28/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Trãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022-2023. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường THCS Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Thầy hiệu phó Nguyễn Trọng Thọ đọc lời khai mạc.

       Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân, thầy giáo Nguyễn Trung Thiên - Phó trưởng phòng GD huyện Nghi Xuân,  đại diện UBND Thị trấn Tiên Điền, UBND Xã Xuân Giang,trưởng ban  đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và sự tham dự của 787 em học sinh nhà trường trong đó khối 6: 209 em; khối 7: 161 em; Khối 8: 199 em; khối 9: 218 em.

   Sau các tiết mục văn  nghệ của học sinh là lễ chào cờ, nghi thức đón chào các em học sinh lớp 6, khối 6 diễu hành quanh lễ đài trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

     Tiếp theo buổi lễ Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nghi Xuân đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường. Cô Nguyễn Thị Hải Lương hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đồng thời đánh trống khai trường để khởi đầu cho năm học 2022-2023. Cô đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi đã đạt được trong năm học vừa qua: chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn được giữ vững, dẫn đầu về số lượng học sinh giỏi của huyện, xếp thứ 3 toàn tỉnh về tuyển sinh lớp 10 THPT và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh  nhà trường sẽ giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện nhà, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn, giáo dục đại trà; Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ giáo viên, linh hoạt ứng phó với thiên tai dịch bệnh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.

Trong buổi lễ  đại diện ngân hàng Agribank đã trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Nhà trường cũng đã tiến hành trao quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 Buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường THCS Nguyễn Trãi đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo các cấp và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường trong Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Đại diện Ngân hàng Agribank Nghi Xuân trao tặng các suất quà cho học sinh trường THCS Nguyễn Trãi


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THCS Nguyễn Trãi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 1.639
Tháng trước : 8.818
Năm 2022 : 99.963
Năm trước : 29.130
Tổng số : 153.551