Monday, 08/08/2022|

HỌC SINH THCS NGUYỄN TRÃI TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2021-2022 CỦA HUYỆN NGHI XUÂN

Sáng ngày 23/6/2022, huyện Nghi Xuân tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi và các em học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2021-2022.

Tham gia trong buổi lễ tuyên dương trao thưởng trường THCS Nguyễn Trãi có 48 em học sinh; 8 thầy cô và tập thể nhà trường được nhận thưởng. Tróng đó:

39 em đạt học simh giỏi tỉnh (35 em học sinh giỏi các môn văn hóa, 2 em đạt học sinh giỏi tỉnh KHKT và 2 em đạt giải tin học trẻ với  5 giải nhất; 9 giải nhì; 14 giải ba và 11 giải khuyến khích); 9 giải nhất học sinh giỏi Olimpic cấp huyện các môn văn hóa lớp 8; Các thầy cô giáo bồi dưỡng các đội tuyển Ngữ văn, Toán, Lý, Sinh, Địa lý được nhận thưởng.

Em Trần Minh Hoàng- học sinh lớp 9E là học sinh xuất sắc thay mặt các bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ. (Bạn Hoàng đã đạt nhiều giải cao trong năm học: đạt thủ khoa môn Toán cấp tỉnh, Đạt điểm 20/20 thi Tin học trẻ cấp tỉnh và chọn dự thi toàn quốc; đạt điểm tuyệt đối 20/20 môn chuyên và thủ khoa trường chuyên ĐH Vinh; đạt nhiều Huy chương vàng, giải Nhất các cuộc thi Toán quốc tế, giải toán qua thư, cuộc thi câu lạc bộ toán tuổi thơ. Ngoài ra bạn còn được trường chuyên KHTN- ĐH QG Hà nội xét đặc cách tuyển thẳng vào học tại trường. Đặc biệt năm học 2020-2021 khi đang học lớp 8 bạn đã thi vượt lớp và đạt thủ khoa học sinh giỏi Tỉnh môn Toán lớp 9)

Sau đây là một số hình ảnh học sinh, giáo viên được nhận thưởng

Trao thưởng cho HSG quốc gia và giải nhất cấp Tỉnh

Học sinh và giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi tại lễ trao thưởng

Học sinh lớp 9E tại buổi lễ nhận thưởng

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Lương- Hiệu trưởng thay mặt trường THCS Nguyễn Trãi nhận thưởng ( Ảnh Nghi Xuân 24h)

Đôi bạn xuất sắc: Võ Trọng Khải thủ khoa chuyên toán Phan Bội Châu - Nghệ An ( Ảnh Nghi Xuân 24h)

Trần Minh Hoàng- thủ khoa chuyên ĐHV và thư mời tuyển thẳng trường chuyên ĐHKHTN- ĐHQG Hà Nội

Khép lại năm học 2021-2022 với thành tích rực rỡ. Chúc mừng thầy trò nhà trường và chúc cho trường THCS Nguyễn Trãi chúng ta tiếp tục phát huy hơn nữa.

Năm 2022 : 89.679