Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống tai nạn đuối nước

Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống tai nạn đuối nước

Hàng năm có rất nhiều vụ tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp nghỉ hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả. Đuối nước thường xảy ra ở lứa tuổi học sinh, vì trẻ lớn tuổi do bản tính hiếu động, tò mò. Còn đối với trẻ nhỏ do tính thích nghịch nước hoặc do sự bất cẩn của gia đình. Trước tình hình đó, liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh. Qua buổi tuyên này, các em học sinh đã biết cách phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước để cho các em có một kỳ nghỉ hè thực sự vui vẻ, an toàn và bổ ích.

Một số hình ảnh tuyên truyền trong các lớp học