Wednesday, 28/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Trãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN TRONG THÁNG 6/2022

Ở trường THCS Nguyễn Trãi, Thư viện là một điểm đến, sân chơi bổ ích, lành mạnh của các em HS. Mặc dù thời tiết tháng 6 năm nay nắng như đổ lửa nhưng giáo viên và học sinh vẫn thường xuyên tới thư viện để đọc sách bởi nơi đó không chỉ có nguồn sách phong phú, không gian thoáng mát, bố trí đẹp mắt mà nơi đó còn có cô thủ thư vô cùng tận tình và vui tính.

Trong thời đại Công nghệ 4.0 tưởng như sách điện tử, Internet, mạng xã hội là trào lưu thách thức, lấn át  dần làm cho thoái trào phong cách đọc sách truyền thống ... nhưng đọc sách ở Thư việntrường THCS Nguyễn Trãi  trong một không gian thoáng mát, trang trí hấp dẫn, kho tàng thể loại sách, báo phong phú, bắt mắt lẫn "chạm vào" gu văn hóa đọc của độc giả vẫn luôn giữ sức hút của mình, giúp bạn đọc tiếp cận với thế giới tri thức, thỏa mãn niềm đam mê đọc sách, khám phá những câu chuyện kỳ thú trong thế giới đa chiều, tương tác không ngừng nghỉ, muôn màu thông qua những trang sách hay… Đó là một trong những lý do dù đang trong thời gian nghỉ hè, các em HS , giáo viên nhà trường với niềm hân hoan, yêu thích đọc sách và thường xuyên đến với thư viện 

Một số hình ảnh hoạt động của thư viện trong tháng 6/2022

Cô thủ thư đang hướng dẫn học sinh

Giáo viên tranh thủ lên thư viện đọc sách trong hè

Thư viện hoạt động trong hè vào các ngày thứ 2, thứ tư và thứ 6. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các thầy cô và học sinh đến với thư viện trường THCS Nguyễn Trãi và khai thác được nguồn tri thức vô tận ở nơi đây.


Tác giả: Trường THCS Nguyễn Trãi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 1.639
Tháng trước : 8.818
Năm 2022 : 99.963
Năm trước : 29.130
Tổng số : 153.551