• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI - NGHI XUÂN - HÀ TĨNH

Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Tuyên truyền về An toàn giao thông

Hôm nay ngày 01 tháng 6 năm 2020, Công ty Honda Đức Ân đã đến tuyên truyền về an toàn giao thông và giao lưu với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Nguyễn Trãi trong tiết sinh hoạt dưới cờ.

Trong buổi giao lưu, Công ty đã trao tặng 21 mũ bảo hiểm cho các em và đồng thời cũng tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người. Tại đây các em được tuyên truyền những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông được an toàn, được giới thiệu về các nhóm biển báo hiệu lệnh thường gặp, được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn,... Các em còn được trải nghiệm lái xe an toàn trên xe mô hình của công ty. Một trải nghiệm thú vị như đang tham gia giao thông qua màn hình. Qua đó giúp các em hình dung xử lý các tình huống giao thông khi tham gia giao thông trên đường.

Dù thời gian giao lưu không nhiều nhưng đã giúp cho mọi người hiểu biết hơn khi tham gia giao thông được an toàn. Xin cảm ơn Công ty Honda Đức Ân và rất mong Công ty tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường. Qua đây cũng mong các bậc phụ huynh thường xuyên theo dõi, nhắc nhở con em mình trong việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Cũng trong buổi giao lưu này Thư viện nhà trường đã giới thiệu đến tất cả các em bộ sách Văn hóa giao thông lớp 6, 7, 8, 9. Bộ sách đã có mặt ở Thư viện nhà trường mong các em tìm đọc để nâng cao hơn nữa kiến thức về Văn hóa giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu